CÔNG TY TNHH AQUA HIẾU LỘC

Công ty TNHH AQUA HIẾU LỘC (Công Ty Hiếu Lộc) xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, phát triển và thịnh vượng!

Công ty HIẾU LỘC Chuyên nhập khẩu và cung ứng hóa chất và các chế phẩm sinh học, thức ăn bổ sung thủy sản trên toàn quốc.

1. Lĩnh vực hoạt động:

Là một trong những công ty hoạt động uy tín trong lĩnh vực thủy sản và hóa chất tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Công ty TNHH Aqua Hiếu Lộc Chuyên phân phối và cung cấp hóa chất trong các nghành: Nông nghiệp, công nghiệp, NLSX thức ăn thủy sản, chế phẩm sinh học, NLSX phân bón, hóa chất xử lý nước, dệt nhuộm,....Công ty Hiếu Lộc không những đáp ứng được nhu cầu lớn tại thị trường TP. Hồ Chí Minh mà còn phân phối sản phẩm rộng rãi cho các tỉnh thành trong cả nước.

Ngoài cung ứng nguyên liệu, công ty chúng tôi còn có nhà máy sản xuất các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu nuôi trồng thủy sản, đáp ứng các nhu cầu cần thiết cho bà con nông dân.

2. Phương châm & Mục tiêu:

Với phương châm “Uy tín tạo nên thương hiệu” được đặt lên hàng đầu, với mong muốn đem lại lợi ích cao cho khách hàng, Công ty Hiếu Lộc không ngừng tìm kiếm phát triển các sản phẩm mới, sản phẩm chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

3. Đội ngũ nhân lực:

Chúng tôi tự hào có một đội ngũ nhân viên kinh doanh và đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa chất, vi sinh và các chế phẩm sinh học. Đến với Công ty Hiếu Lộc quý khách hàng sẽ được tư vấn thông tin sản phẩm một cách đầy đủ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp tài liệu kỹ thuật cũng như hỗ trợ chuyên môn cho quý khách. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và sẽ mang lại giải pháp toàn diện và tối ưu nhất cho quý khách.

4. Hợp tác cùng phát triển:

Công ty Hiếu Lộc đang ngày càng khẳng định thương hiệu và lòng tin với khách hàng qua từng đối tác, công ty, cơ sở. Chúng tôi cam kết cung cấp hàng hóa đầy đủ, chất lượng và đúng thời hạn cho quý khách. Với các chính sách hợp tác lâu dài, đôi bên đều có lợi và cùng nhau phát triển. Kết quả sự thành công của công ty chúng tôi chính là sự hài lòng của khách hàng.

Công ty Hiếu Lộc xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm các sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.

Trân Trọng